DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI HÀ NỘI

 

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN, GIÁN ĐỨC (NHỎ) TẠI NHÀ TẬN GỐC SINH HỌC Ở HÀ NỘI

Các bạn đang tìm hiểu dịch vụ diệt gián tận gốc như gián đức, gián nhỏ, gián nhà sinh học tại nhà Hà Nội. Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân tại Hà Nội tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng 12 năm kinh nghiệm. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đi đầu trong lĩnh vực. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián Mỹ (nhà), gián Đức (nhỏ) sinh học hiệu quả tân gốc.

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà Hà Nội của Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân

Các loài gián thường gặp

 • Có lẽ bạn không ngờ rằng trên thế giới này có đến khoảng 4.500 loài gián khác nhau và mỗi con gián lại có đặc tính sinh học và sức sống khác nhau. Vì thế bạn không thể quy chụp toàn bộ chúng và tiêu diệt chỉ trong một phương pháp.
 • Gián Mỹ: Điển hình bởi màu nâu đỏ, kích thước lớn đến 5 cm và có hình số 8 ngay trên phần lưng. Đây là loài Gián phổ biến nhất và gây hại rất lớn cho các nhà hàng, khách sạn và trung tâm thương mại.
 • Gián Đức: Có màu nâu sáng và có 2 vạch đen chạy dài từ phần lưng cho đến hết phần cánh và chỉ nhỏ từ 1,0 – 1.5 cm. Đây là loài ít gặp hơn, chúng thường sống ở nơi cống rãnh, ống dẫn chất thải. Tuy nhiên, một khi bạn đã thấy chúng ở đâu đó, ví dụ ở quầy thực phẩm chẳng hạn, thì thật sự nơi đó phải thật sự rất mất vệ sinh thì Gián Đức mới có thể xuất hiện ở đấy được.
 • Gián Phương Đông: Chú Gián này có sọc nâu vàng ngang bụng rất đặc trưng và chỉ nhỏ từ 1.0 – 1.4 cm. Bạn thấy đấy, chỉ với việc phân biệt các loài Gián thôi mà cách xử trí đã có sự khác biệt. Với mỗi loài khác nhau, chúng tôi sẽ có những dịch vụ diệt Gián khác nhau, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
Những tác hại của giá gây ra

Những tác hại của gián gây ra

Gián không còn xa lạ với người dân tại Thành Phố Hà Nội. Chúng bò khắp nơi từ khu vực này sang khu vực khác, chui rúc dưới cống rãnh, khu vực chứa rác thải, nhà vệ sinh… rồi lại bò vào trong nhà của chúng ta. Là loài phàm ăn, chúng gần như ăn được tất cả mọi thứ từ chất thải, rác, đồ đạc, giấy tờ và cả đồ ăn của con người.

Là trung gian truyền nhiễm các loại bệnh như: tiêu chảy, kiết lỵ, truyền các loại trứng giun vào đường ruột, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…bên cạnh đó chúng còn gây di ứng, viêm da và có thể gây rối loạn hô hấp…

Gián là loại động vật có khả năng thích nghi rất tốt với mọi điều kiện sống và không dễ dể tiêu diệt. Trong đó loài gián Đức là loài khó xử lý nhất. Gián Đức có kích thước nhỏ 1.2-1.6cm màu nâu nhạt đến vừa, có 2 sọc đen trên lưng. Như tên gọi của nó loài gián này chỉ mới xâm nhập vào nước ta trong thời gian gần đây thông qua hàng hóa nhập khẩu, giao lưu thương mại.

Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng với tốc độ sinh sản cao cùng với khả năng di chuyển linh hoạt lại khó tiêu diệt nên ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Vì sao gián xuất hiện trong môi trường sống của bạn

 • Thức ăn để trên bàn không được cất dọn
 • Bát đĩa bẩn chất đầy, không được rửa lại
 • Nhà bạn có nhiều vết nứt hoặc nhiều nơi ẩn nấp cho chúng
 • Nhà ẩm mốc, thiếu ánh sáng, không lau chùi dọn dẹp mỗi ngày
 • Việc nhà bạn có gián cho thấy môi trường sống hiện tại đang bẩn và ô nhiễm.
 • Đừng mất thời gian khi thử làm những phương pháp trên mạng được quảng cáo là những cách diệt gián tự nhiên bởi vì nó không thể diệt tận gốc.

Mời bạn xem thêm cách diệt gián và đuổi loài côn trùng này ra khỏi nhà. Những cách này chỉ mang tính tạm thời. Gọi cho công ty diệt gián để yêu cầu một dịch vụ phun thuốc phòng trừ loài bẩn thỉu này là điều cấp thiết.

Dịch vụ diệt gián Đức tại Hà Nội hiệu quả tận gốc

Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà Hà Nội

Quy trình diệt gián Đức (gián nhỏ) tận gốc

Dịch vụ diệt gián cho nhà hàng, quán ăn, căn tin, văn phòng, quán karaoke và nhà ở của công ty Pesticide theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra khu vực có gián Đức, đánh giá mức độ tình trạng và thông báo cho khách hàng

Bước 2: Sử dụng thuốc diệt gián Đức chuyên dụng để kiểm soát số lượng

Bước 3: Dùng bả diệt gián sinh học tại nhiều vị trí trong bếp để tiêu diệt chúng trong tương lai

Bảng giá dịch vụ diệt gián Đức tại Hà Nội

Giá cả là điều mọi khách hàng đều quan tâm, nhưng bạn cũng nên biết rằng một dịch vụ tốt sẽ tương đương với giá trị của nó. Công ty diệt côn trùng Hoàng Ân xin công bố bảng giá dịch vụ diệt gián hiệu quả tận gốc của công ty cũng như thời hạn bảo hành cho từng gói.

Khách hàng Gói I Gói II  Thuốc
Hộ gia đình 700.000đ – 1.500.000đ 1.400.000đ – 2.5000đ CleanBait / Optigard
Văn phòng công ty 1.000.000đ – 2.500.000đ 1.600.000đ – 3.000.000đ  CleanBait / Optigard
Nhà hàng, khách sạn 1.000.000đ – 2.500.000đ 1.600.000đ – 3.000.000đ  CleanBait / Optigard
Quy trình xử lý 1 lần 2 lần
Cam kết hiệu quả 100% 100%
Thời gian bảo hành 3 tháng 5 tháng

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc diệt gián Đức, gián nhỏ tốt nhất. Thường được còn gọi là gel, bả diệt gián. Dưới đây là một số loại thuốc được tin dùng và hiệu quả nhất trong việc diệt gián Đức.

Bả diệt gián Đức Clean bait Power

Bả diệt Gián Clean bait Power dạng gel, tuýp 35 g- sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thuốc diệt gián đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

– Thành phần: Hydramethylnon….2%.

Gel diệt gián Clean bait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, kiểm soát là cực tốt.
Không phun hoá chất khác lên bả.
Rất an toàn với môi trường sống.
– Liều sử dụng:

Một tuýp thuốc diệt gián Đức Clean bait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.
Hoặc là sử dụng thuốc này vào những khe kẽ chân tường hoặc tủ bếp bằng hạt đậu nhỏ. Vì có chất dẫn dụ nên gián sẽ kéo nhau đến và ăn.

Tuýp Gel trừ gián Zaps 35g – Nhập khẩu Korea

Thuốc diệt gián ZAPS là chế phẩm trừ gián dạng bả (gel) đến từ Hàn Quốc. Công dụng trừ tận gốc các loài gián Đức và gián Mỹ dựa trên cơ chế lan truyền. ZAPS diệt gián có mùi vị thơm ngon với loài gián, khiến chúng bị thu hút rất mạnh.

Thuốc diệt gán sinh học ZAPS hoạt động dựa trên nguyên tắc lây truyền. Nên bạn sẽ bỏ ra ít công sức nhất nhưng lại thu về hiệu quả cao nhất. Bên cạnh Cleanbait Power và Optigard Cockroach Bait, ZAPS xứng đáng là những sản phẩm thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay. Hàng nội địa Hàn Quốc, được nhiều công ty diệt gián côn trùng tin tưởng sử dụng.

Thu hút nhanh và mạnh hơn bất kỳ loại thuốc dệt gián nào.
Với hoạt chất Fipronil mạnh mẽ và chất phụ gia tạo độ hấp dẫn, gián bị dẫn dụ nhanh chóng bởi hương vị thơm ngon của thuốc. Chúng sẵn sàng từ bỏ miếng mồi hiện tại để tranh giành lẫn nhau mà không hề hay biết đó là quả bom nổ chậm.

Gián sau khi ăn bả sẽ quay về tổ và lây lan cho đồng loại. Sau khoảng 12 – 24 giờ, một sự hủy diệt trên diện rộng sẽ xảy ra trong quần thể gián. Thành phần của thuốc diệt gián ZAPS là Fipronil tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, khiến gián bị tê liệt và tử vong. Tổ gián cũng từ đó bị tiêu diệt trên diện rộng nên bạn không cần mất nhiều công sức.

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce FC diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun thuốc diệt côn trùng thông thường, dễ dàng sử dụng, tiện lợi ở trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, nơi chế biến thức ăn.

Gel diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền. Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn phải bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tuýp bả diệt gián Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao, áp dụng công nghệ diệt gián sinh học, an toàn cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường. Loại thuốc diệt gián vi sinh Maxforce FC một trong những sản phẩm phòng và diệt gián tốt nhất, chất lượng cao của tập đoàn Bayer.

Hiện nay Maxforce FC là sản phẩm diệt gián dạng gel được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Thuốc diệt gián Maxforce FC là loại thuốc có ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các loại thuốc khác là không chỉ diệt được những con gián nhỏ thông thường mà thuốc còn có khả năng diệt được nhiều loại gián khác nhau: Nhất là những con gián có kích thước lớn, kháng thuốc mạnh mẽ như “Gián Đức, Gián Mỹ ….. ” Chính ưu điểm vượt trội trong hiệu quả diệt trừ gián. Loại thuốc diệt gián tận gốc Maxforce Forte này được tin dùng sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ …

Gel diệt gián Đức, gián Mỹ Optigard

Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả, tiêu diệt thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.

 • Optigard không làm côn trùng nôn ói, chế độ hoạt động kép độc đáo không gây ra hiện tượng kháng thuốc.
 • Xử lý hiện quả, thuốc vẫn có khả năng dẫn dụ gián ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng.
 • Không gây ố bề mặt xử lý và không chảy loang
 • Optigard có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu được ưa dùng.
 • Optigard được đóng trong ống xilanh rất tiện dụng.
 • Thành phần thuốc : 0.1% ……..….Emamectin benzoate
 • 99.9% ………Thành phần khác
 • Qui cách: tuýp ( ống xi lanh ), trọng lượng 30g
 • Nước sản xuất: Syndenta Thụy Sỹ

Dịch vụ diệt gián Mỹ, gián to, gián nhà hay còn gọi là gián thường

Dịch vụ diệt gián ta tại nhà, gián Mỹ hay gián thường tận gốc

Các bước dịch vụ diệt gián nhà (gián Mỹ) tận gốc

Các đợt xử lý được thực hiện theo hợp đồng để tiêu diệt gián Mỹ (nhà), ngăn ngừa dịch hại hiện hữu theo các phương pháp như sau:

Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực, đặt mồi dẫn dụ để tiêu diệt gián đức vào các vị trí như : kẹt bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế, kẹt tường…

Phun tồn lưu ( Spaying) : sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T, hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước phun vào chân tường, hóc kẹt … để tiêu diệt trứng, con non và ngăn chặn sự lây lan của gián đức.

Phun sương ( Misting) : sử dụng máy phun ULV dùng điện, phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ ( 5- 30 micron) vào toàn bộ không gian bên trong để tiêu diệt các loại côn trùng hiện hữu.

Báo giá dịch vụ tại Hà Nội

Mọi người cũng luôn quan tâm đến giá cả và thuốc sử dụng như thế nào. Chúng tôi với phương châm dịch vụ tốt nhất giá cả tiết kiệm nhất >>> hợp lý nhất. Kiểm Dịch xin công bố bảng giá dịch vụ diệt gián nhà (gián Mỹ) như sau:

Dịch vụ Diện tích (m2) Đơn giá Thuốc
Diệt gián nhà (gián Mỹ) <100m2 500.000đ Fendona 10sc (Đức)
100 – 150m2 600.000đ Fendona 10sc (Đức)
> 150m2 4.000đ / m2 Fendona 10sc (Đức)
Quy trình xử lý 1 lần Phun tồn lưu Tốt nhất
Cam kết bảo hành 3 tháng Miễn phí Nhanh chóng, uy tín

Các loại thuốc diệt gián áp dụng trong dịch vụ đều là thuốc sinh học. Không mùi, không gây dị ứng và cho hiệu quả tận gốc. Thuốc diệt gián Mỹ như Fendona 10sc (Đức). Thuốc diệt gián Đức gồm một số loại như CleanBait power, Optigad, Zaps… Đều là loài thuốc an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Tại sao chọn Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân ?

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân đã chăm sóc khách hàng trên hết các lĩnh vực. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật hại. Các giải pháp của chúng tôi luôn được nghiên cứu bởi trung tâm nghiên cứu Khoa học nhằm mang đến những giải pháp cải tiến và chất lượng nhất.

Lời kết

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào về Gián. Hãy liên hệ ngay với Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân qua hotline 0921.502.666 ngay nhé! Chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh tiến trình xử lý Gián, Kiểm Dịch sẽ hướng dẫn bạn cách để bảo vệ gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn khỏi sự trở lại của Gián. Hãy thử dịch vụ diệt Gián của chúng tôi ngay nhé!

dịch vụ diệt mối tại bắc ninh
Hãy liên hệ ngay hôm nay, diệt gián sinh học để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Liên hệ tư vấn

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân tại
Hà Nội – Trụ sở 212 Cầu Giấy và 07 cơ sở khác tại Thành Phố Hà Nội.
website: dietmoitonghop.com.vn

HOTLINE HỖ TRỢ 24H:0921.502.666

Thông cống nghẹt