Dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa

Dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa

Nếu bạn đang ở Đống Đa và đang gặp vấn đề với kiến trong nhà, hãy tìm đến dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa. Chuyên gia của dịch vụ sẽ giúp bạn loại bỏ kiến và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng, mang lại một môi trường sống an toàn và thoải mái cho bạn và gia đình.

Công ty dịch vụ tổng hợp Hoàng Ân là một địa chỉ chuyên diệt kiến, diệt gián, diệt côn trùng tại nhà, văn phòng, nhà hàng , trường học , quán cà phê …vvv. Quý khách có nhu cầu diệt kiến xin vui lòng gọi ngay 0921.502.666 nhân viên công ty có mặt ngay sau 30 phút gọi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến tận gốc trên địa bàn Cầu Giấy. Xin vui lòng gọi ngay 0921.502.666
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến tận gốc trên địa bàn Đống Đa. Xin vui lòng gọi ngay 0921.502.666

CÔNG TY DIỆT KIẾN TẠI ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số nhà 72, Ngõ 317 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0921.502.666

Tại sao phải trị kiến, đặc biệt là kiến ba khoang tận gốc?

Trừ kiến, đặc biệt là kiến ba khoang tận gốc, là cần thiết vì có những lý do sau:

  • Kiến ba khoang là một loại kiến gây hại nghiêm trọng cho cây trồng và cây cảnh. Chúng xâm nhập vào hệ thống rễ của cây. Và ăn các phần non nước của cây, gây suy yếu và chết cây.
  • Kiến ba khoang có khả năng xâm nhập vào các công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình sử dụng gỗ. Chúng ăn mục và làm hỏng cấu trúc gỗ. Gây thiệt hại nghiêm trọng cho công trình và an toàn của người sử dụng.
  • Kiến ba khoang có khả năng lây lan nhanh chóng và gây ra các đàn kiến lớn. Điều này làm tăng nguy cơ xâm nhập vào các khu dân cư và gây phiền toái. Gây hại cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Nói chung sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa là quá trình loại bỏ kiến tận gốc và ngăn ngừa nguy cơ kiến phát sinh tối đa.

Tác hại của loài kiến với con người gây ra bao gồm:

Tác hại của loài kiến với con người gây ra
Tác hại của loài kiến với con người gây ra
  • Cắn và gây đau: Một số loại kiến có khả năng cắn và gây đau, gây khó chịu và mất ngủ cho con người. Một số kiến có thể gây phản ứng dị ứng nghiêm trọng ở những người mẫn cảm.
  • Phá hoại tài sản: Kiến có thể làm tổ trong nhà, đục lỗ vào các vật liệu như gỗ, giấy, và vật liệu cách nhiệt. Điều này gây hại cho nội thất, công trình xây dựng, và các vật dụng trong nhà.
  • Lây nhiễm bệnh: Một số loại kiến có thể mang các loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh và lây nhiễm cho con người. Chúng có thể lây nhiễm qua cắn, tiếp xúc với chất bẩn mà chúng mang trên cơ thể.

Dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa  giá rẻ, diệt kiến tận gốc

Bằng cách tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp về diệt kiến tại khu vực này. Bạn sẽ có cơ hội loại bỏ kiến từ nguồn gốc, đảm bảo không tái phát. Và đảm bảo một không gian sống an toàn và thoải mái cho gia đình.

Dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa  giá rẻ, diệt kiến tận gốc
Dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa  giá rẻ, diệt kiến tận gốc

Quy trình diệt kiến tận tại nhà ở địa bàn quận Đống Đa

Bước 1: Khảo sát chi tiết tại địa điểm cần diệt kiến:

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm để thực hiện một khảo sát toàn diện. Việc này giúp xác định loại kiến và các khu vực mà chúng thường xuất hiện.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp và hướng tiếp cận phù hợp:

Dựa trên loại kiến được xác định, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp. Và hướng tiếp cận diệt trừ phù hợp nhất. Các phương pháp thông thường bao gồm sử dụng bả kiến và phun hóa chất.

Bước 3: Phun thuốc sinh học dạng sương:

Chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị phun hiện đại. Để phun thuốc sinh học dạng sương trực tiếp vào các khu vực có kiến. Việc này giúp tiêu diệt kiến ngay lập tức. Và hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian dài.

Bước 4: Phun phấn dạng khói mù nóng:

Chúng tôi sẽ phun phấn dạng khói mù nóng quanh các khu vực xung quanh nhà để tiêu diệt các loài kiến hiện có một cách nhanh chóng.

Bước 5: Sử dụng bả kiến sinh học:

Để tiêu diệt tận gốc bầy kiến, chúng tôi sẽ sử dụng bả kiến sinh học bằng cách rắc vào tổ kiến. Bả kiến có tác dụng lôi kéo các kiến thợ khác đến. Từ đó tiêu diệt cả tổ kiến và kiến chúa tận gốc.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán:

Sau khi hoàn thành các bước trên, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kết quả và nghiệm thu. Sau khi khách hàng đồng ý với kết quả. Tiến hành thanh toán tiền dịch vụ sẽ được thực hiện.

Các loại thuốc được Hoàng  Ân sử dụng khi diệt kiến tại Đống Đa


Có hai phương pháp được Hoàng Ân sử dụng trong dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa. 

Phương pháp sử dụng bả kiến

Phương pháp sử dụng bả kiến là một phương pháp hiệu quả trong việc diệt kiến tận gốc. Các loại bả kiến thường được sử dụng trọng dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa bao gồm Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki và Maxforce Quantum.

Phương pháp phun hóa chất

Dịch vụ diệt kiến sử dụng phương pháp phun hóa chất với máy phun thuốc diệt côn trùng Stirl SR 420 để tiêu diệt kiến nhanh chóng. 

Một số loại hóa chất chính thường được chúng tôi sử dụng như Aqua Reigen. Và Fendona 10SC, Pesguard fg 161 và Map Permerthrin 50EC.

Dịch vụ thuốc diệt kiến – diệt côn trùng  tại nhà gọi ngay 0921.502.666

Để được tư vấn về dịch vụ diệt kiến tại khu vực Đống Đa . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Dịch vụ Tổng hợp Hoàng Ân qua số điện thoại 0921.502.666 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Nếu quý khách muốn đến trực tiếp chi nhánh diệt kiến, diệt côn trùng tại Ba Đình. Xin hãy ghé địa chỉ sau: Số nhà 72, Ngõ 317 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm diệt gián hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người.

Bạn vừa tìm hiểu thông tin cơ bản về dịch vụ diệt kiến tại Đống Đa. Nếu quý khách đang gặp vấn đề với côn trùng gây hại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0921.502.666 để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn.

CÔNG TY DIỆT KIẾN TẠI ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số nhà 72, Ngõ 317 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0921.502.666

 

Thông cống nghẹt