Dịch vụ diệt mối tại bắc giang

Dịch vụ diệt mối tại bắc giang tận gốc, uy tín và chuyên nghiệp

Mối là loài côn trùng tuy không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe con người, nhưng chúng gây thiệt hại rất lớn về vấn đề kinh tế. Nhà bạn đang bị mối phá hoại công trình, thiết bị… Bạn đang tìm công ty dịch vụ diệt mối tại Hà Nội hiệu quả tận gốc và an toàn uy tín. công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ÂN chuyên thiết kế và thi công phòng chống mối mọt. Chúng tôi phục vụ tất cả mọi khách hàng: gia đình, nhà hàng, kho xưởng, văn phòng, công ty… Cam kết hết mối quý khách hàng mới phải thanh toán chi phí diệt mối.Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội an toàn, uy tín và hiệu quả gận tốc

Nội dung bài viết

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Hoàng Ân?

Loài mối có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa thợ và lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài.

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Cách phòng chống Mối hoàn hảo cho công trình xây dựng

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội do công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân

Ngày nay, xã hội phát triển khiến nhu cầu của khách hàng tăng cao. Công ty diệt mối tại bắc giang có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng bên cạnh đó cần nâng cao được chất lượng dịch vụ cung cấp đến với khách hàng. Kiểm Dịch tự hào là đơn vị nằm trong Top 5 đơn vị lớn nhất trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng toàn quốc.

Với kinh nghiệm dày dặn được tích luỹ trong suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty dịch vụ diệt côn trùng Kiểm Dịch tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, trong đó, dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng với phương châm “khách hàng là những người xây dựng nên gốc rễ của công ty” có khách hàng thì công ty mới tồn tại và phát triển bền vững được trong thời kỳ phát triển và cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Kiểm Dịch là lựa chọn uy tín được khánh hàng tin dùng trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hà Nội nói riêng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại bắc giang của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại vì uy tín, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm.

Dịch vụ diệt mối tại bắc giang của chúng tôi gồm

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại bắc giang bằng phương pháp sinh học.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ

 • Diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình
 • Dịch vụ diệt mối văn phòng công ty
 • Diệt mối tận gốc cho nhà xưởng, kho bãi
 • Dịch vụ diệt mối tại bắc giang cho các khu công nghiệp
 • Diệt mối cho nhà hàng, khách sạn, resort…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại bắc giang trên tất cả các địa bàn và các tỉnh lân cận như : Hà nội – Dịch vụ diệt mối quận Bắc Từ Liêm – Diệt mối tận gốc quận Ba Đình – Dịch vụ diệt mối Hà Nội quận Hoàn Kiếm – Diệt mối quận Tây Hồ – Diệt mối quận Hai Bà Trưng – Dịch vụ diệt mối quận Long Biên – Diệt mối huyện Ba Vì – huyện Mê Linh – Diệt mối Hà Nội quận Hoàng Mai – Diệt mối giá rẻ huyện Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Thường Tín, Gia Lâm, Thanh Trì, Phú Xuyên, thị xã Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Sóc Sơn, Diệt mối tại quận Ba Đình, quận Quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, Diệt mối Hà Nội quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, Hà Đông

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Hà Nội theo phương pháp hóa sinh

Trung tâm diệt mối Kiểm Dịch cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất tại Hà Nội, sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà không độc hại.

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần xử lý. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột – PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc sinh học dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc Termize 200SC – Mythic 240SC – Cislin 2.5EC phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm xử lý hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm chống mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tại Hà Nội mới nhất

Để quý khách hàng không phải thắc mắc về giá cả. chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá diệt mối tận gốc tại Hà Nội cụ thể như sau:

Khách hàng Đơn giá
Hộ Gia Đình Từ 1.400.000 – 3.200.000 VNĐ
Văn phòng nhỏ Từ 1.600.000 – 4.000.000 VNĐ
Chống mối công trình Từ 1.700.000 – 4.500.000 VNĐ
Công Ty, Quán Cafe Từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhà Hàng Khách Sạn Từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tuy nhiên bảng giá diệt mối trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của quý khách hàng quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt và chống mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng.

Cách sử dụng thuốc cũng liên quan tới việc thuốc có độc hại hay không. Ví dụ như cách pha chế, liều lượng và các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phun thuốc. Vì vậy, thuốc diệt mối hầu như không gây hại đến sức khỏe nếu được được sử dụng hợp lý. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:1. Thuốc PMC 902. Thuốc CISLIN 2.5 EC3. Thuốc TERMIZE 200SC4. Thuốc AGENDA 25EC5. Thuốc mối MYTHIC 240SC6. Thuốc phòng chống mối PMS 100

Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội sử dụng thuốc sinh học

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc tại bắc giang

 • Dịch vụ diệt mối tại Bắc giang tận gốc, hết mối mới thu phí diệt mối.
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-3 năm.
 • Mức giá cạnh tranh so với những công ty diệt mối tại bắc giang
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại thành phố Bắc giang.
 • Bảo hành dịch vụ phòng chống mối tại bắc giang từ 5 – 8 năm.
 • Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
Dịch vụ diệt mối tại nhà Hà Nội

Thế mạnh dịch vụ diệt mối của công ty Hoàng ân

 • Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho tất cả khách hàng trong mọi lĩnh vực, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
 • Nhân viên khảo sát tư vấn miễn phí tại nhà để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn mà hiệu quả nhất
 • Diệt mối tại Hà Nội tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Nội mức giá hợp lý, cạnh tranh, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
 • Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo kết quả cho công trình
 • Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng. Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Quá trình triển khai dịch vụ diệt mối tại bắc giang của chúng tôi

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
 • Tư vấn phương pháp diệt mối sinh học cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại bắc giang của công ty
 • Lấy thông tin của khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ (từ 2-3 tuần). Thống nhất thời gian triển khai phù hợp với khách hàng.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.
 • Thời gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại bắc giang là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quý khách 3 lần.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tại bắc giang của chúng tôi

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm công ty dịch vụ diệt mối tại bắc giang bạn cũng phải cân nhắc và lựa chọn cẩn thận.

 • Với quy trình trừ mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nay công ty phòng chống mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, phun muỗi côn trùng chuyên nghiệp tại bắc giang.
 • Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người. Vì vậy không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xử lý mối hiệu quả nhất. Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
 • Liên hệ với chúng tôi qua số máy : 0921.502.666 , công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả tận gốc tại nhà với chi phí rẻ nhất bắc giang.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công xử lý mối tại Hà Nội. Nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối tại bắc giang 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun muỗi côn trùng tại nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui long liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bắc Giang

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân – VPDD Số 45 Đường Hùng Vương TP.Bắc Giang. Hãy liên hệ ngay hôm nay, đừng để mối làm hại đến những đồ gỗ đang đẹp và hữu dụng của gia đình bạn nhé. website: dietmoitonghop.com.vn

HỖ TRỢ 24H: 0921502666 

 1. Lưu ý:

  Dịch vụ diệt mối chất lượng – uy tín – hết mối mới thanh toán

Thông cống nghẹt