Dịch vụ diệt mối Tuyên Quang

Dịch vụ diệt mối tại Tuyên Quang

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị diệt mối tỉnh Tuyên Quang để tiêu diệt toàn bộ lũ côn trùng phá hoại? Vậy hãy nhanh chóng liên hệ với công ty dịch vụ diệt mối Hoàng ân và trải nghiệm gói dịch vụ diệt mối hiệu quả, an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ này.

dietmoitangoctuyenquang

Diệt mối tận gốc Tuyên Quang 0921502666

Những điều bạn nên biết về loài mối

Mối có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng với tập tính sống theo bầy đàn lên đến hàng ngàn, thậm chí hàng triệu con. Mối giao phối và bắt đầu sinh sản vào khoảng đầu tháng 5, tháng 6.

Trong thời gian này, các con mối có đôi cánh dài sẽ bay ra khỏi tổ rồi rụng cánh. Bằng cách đó, chúng dễ dàng tìm được bạn tình để giao phối. Mối cái có trách nhiệm đẻ trứng, còn mối đực làm nhiệm vụ giao phối nhằm nhanh chóng tạo ra được đàn mối con.

Các loài mối trong một tổ 

Các nhà nghiên cứu đã thống kê được hơn 200 loài mối có mặt trên thế giới. Tuy nhiên, chiếm số lượng lớn nhất là mối nhà và mối đất cánh đen. Một tổ mối gồm có đầy đủ mối thợ, mối lính, mối cánh, mối chúa. Nếu thiếu một trong số chúng thì sẽ không được xem là một tổ mối. Mỗi cá thể trong tổ sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau cụ thể như:

Mối lính

Những con mối làm nhiệm vụ canh gác, bảo vệ tổ mối khỏi nguy hiểm ví dụ như sự tấn công của kẻ thù. Số lượng mối lính trong đàn rất ít. Chúng có cặp hàm trên có khả năng tiết chất nhũ vừa phòng thủ vừa để tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào dám làm hại đến đàn mối.

Mối cánh

Mối cánh có khả năng sinh sản và bay lượn thành thục. Chúng dễ dàng bay đến vị trí khác để làm tổ. Bằng cách bắt cặp với nhau, sau đó sinh sản hàng loạt nhằm mục đích thành lập đàn mối mới.

Mối thợ

Đặc điểm của mối thợ là các chi rất phát triển nhưng cơ thể lại vô cùng nhỏ bé và chiếm số lượng lớn trong đàn. Mối thợ làm việc quanh năm, công việc chủ yếu của chúng là kiếm ăn, xây tổ, nuôi mối con, làm đường, chuyển trứng,… để giúp tổ mối luôn phát triển và duy trì ổn định trong thời gian lâu dài.

Mối chúa

Mỗi tổ mối đều sẽ có 1 con mối chúa và 1 con mối vua. Nhiệm vụ quan trọng của mối chúa là sinh sản. Chúng có phần thân dài từ 12-15cm với phần bụng phình to, đầu khá nhỏ và có thể sống được 8-10 năm.

Trong thời gian đầu của quá trình sinh sản, mối chúa đẻ số lượng trứng hạn chế do cơ quan sinh dục vẫn đang ở giai đoạn phát triển. Sau từ 3-5 năm khi bộ phận sinh sản đã hoàn thiện thì mối chúa bắt đầu để số lượng trứng lớn lên đến 1.000 trứng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bắc Giang
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại tuyên quang

Địa chỉ diệt mối tỉnh Tuyên Quang uy tín, chất lượng

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn địa chỉ diệt mối tỉnh Tuyên Quang uy tín, chất lượng nào để hợp tác? Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với công ty dịch vụ diệt mối Hoàng Ân – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi được đông đảo khách hàng trong cả nước nói chung và tỉnh Tuyên Quang nói riêng đánh giá cao.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và kỹ năng chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý mọi loài mối, ngay cả khi chúng ở những nơi khó tiêu diệt. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mọi dự án. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tỉnh Tuyên Quang của Hoàng Ân .

Quy trình diệt mối an toàn, hiệu quả của Hoàng Ân

Qua thời gian cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thì giờ đây, dịch vụ diệt mối Hoàng Ân  đã có được quy trình diệt mối an toàn, hiệu quả theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra 

Trước khi tiến hành công việc, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ dự án. Bước này vô cùng quan trọng, bởi qua đây sẽ xác định được chính xác vị trí hoạt động của mối, đường đi của mối và những đồ đạc, thiết bị đã, đang bị mối tấn công. Tiếp đó, tính toán số lượng hộp nhử và trang thiết bị phù hợp cần sử dụng để diệt tận gốc tổ mối.

Bước 2: Đặt hộp nhử

Hộp nhử sẽ được đặt tại các vị trí bao gồm: xung quanh tổ mối, đường đi, nơi mối phá hoại. Tùy theo diện tích và quy mô công trình mà cân nhắc số lượng hộp nhử phù hợp. Hộp nhử phải được cố định chắc chắn, tránh rung lắc hay có bất cứ loại tác động gì trong quá trình đặt.

Bước 3: Phun thuốc mối dạng bột 

Khoảng 10 – 15 ngày nhử mối, nhân viên công ty sẽ đến kiểm tra. Nếu phát hiện có đất bám xung quanh hộp nhử thì chứng tỏ có mối trong hộp nhử. Lúc này, sử dụng thuốc dạng bột xịt đều khắp các con mối và toàn bộ hộp nhử.
Sau đó, để lại hộp nhử vào đúng vào vị trí cũ. Công đoạn này khiến mối bị nhiễm thuốc sau khi quay về tổ sẽ lây sang các con khác trong đàn, kể cả mối chúa.

Bước 4: Sử dụng thuốc PMC 90

Để tiêu diệt triệt toàn bộ đàn mối, chúng tôi tiếp tục tiến hành phun thuốc PMC 90 lên tất cả các khu vực có mối, tổ mối, đường đi. Với phương pháp này có thể chắc chắn những con mối còn sót lại là mối thợ, mối lính đều sẽ bị nhiễm thuốc. Khi đó, chúng về tổ và tiếp tục lây nhiễm thuốc sang những con khác. Vì thế, toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt mà không tốn quá nhiều công sức.

Bước 5: Thu dọn vệ sinh

Từ 1- 2 ngày sau khi phun thuốc cho mối chết hẳn, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo mối đã bị tiêu diệt 100%. Lúc này, nhân viên sẽ thu dọn toàn bộ đồ đạc cũng như xử lý toàn bộ hộp nhử, thuốc còn vương vãi theo đúng quy định, cam kết an toàn vệ sinh môi trường.

dietmoitangoc

Các loại thuốc diệt mối được diệt mối Hoàng Ân sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trên thị trường hiện nay có vô số loại thuốc diệt mối khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Do đó, Hoàng Ân luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, chúng tôi chỉ sử dụng các loại chế phẩm sinh học được nhà nước kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường. Có thể lấy ví dụ một số loại thuốc như: Thuốc Map Sedan 48 EC, chế phẩm MyThic 240 SC, thuốc diệt mối Agenda 25EC, thuốc diệt mối tận gốc PMC 90,…

Cam kết diệt mối tỉnh Tuyên Quang của công ty Hoàng Ân

Công ty dịch vụ diệt mối Hoàng Ân có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, vì vậy chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng. Đến với công ty, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ diệt mối tỉnh Tuyên Quang chuyên nghiệp, uy tín mà còn được Hoàng Ân cam kết một số vấn đề sau:

Cam kết bảo hành từ 1-10 năm tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Áp dụng quy trình diệt mối bài bản, nhanh chóng, hiệu quả cao.

Các loại hóa chất được sử dụng đều đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Giá cả ưu đãi, tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học cho hiệu quả cao và đảm bảo mỹ quan cho công trình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối tỉnh Tuyên Quang uy tín. Hãy liên hệ với công ty diệt mối Hoàng â218 đuòngn nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về mối, đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24!

 

 

Thông cống nghẹt