PHUN DIỆT MUỖI TẠI VĨNH PHÚC

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Vĩnh Phúc. Liên hệ: 0921502666
Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Vĩnh Phúc

Muỗi là côn trùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Để diệt muỗi tận gốc liên hệ hotline: 0921.502.666 Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Vĩnh Phúc uy tín, hiệu quả.

Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tận gốc tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi 100% mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI VĨNH PHÚC
Địa chỉ : Số 78A Nguyễn Công Trứ, Khu HC 15, P. Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên.
Điện thoại: 0921.502.666.

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc

 • Phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, trường học, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ tại Tp Vĩnh Yên
 • Phun thuốc muỗi công ty, khu công nghiệp, nhà nghỉ, khách sạn, resort tại tp Phúc Yên
 • Diệt muỗi hộ gia đình, trường học, bệnh viện giá rẻ, sạch muỗi mới thu tiền tại các huyện Tam Dương, Lập Thạch, Sông Lô
 • Phun thuốc muỗi hộ gia đình, công ty, trường học, nhà máy, xí nghiệp tại các huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc
 • Phun thuốc diệt muỗi công ty, khu công nghiệp, nhà nghỉ, khách sạn tại huyện Bình Xuyên, Mê Linh
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc của công ty Hoàng Ân dịch vụ uy tín, được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hoàng Ân Cung Cấp Dịch Vụ Phun Diệt Muỗi Tại Vĩnh Phúc 0921.502.666

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc

Trước khi phun: Chuẩn bị thuốc, đồ bảo hộ đúng quy định an toàn. Sử dụng tấm bạt chuyên dụng để che phủ giường chiếu, quần áo, nước uống, thực phẩm…, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sau khi phun diệt muỗi.

Tiến hành phun thuốc

Phun tồn lưu bên trong: Sử dụng máy phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà như tường, bàn ghế, gầm ghế, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa… Dung dịch thuốc sẽ tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài

Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài:  Sử dụng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). Phun những khu vực như cống rãng, bụi cây ngoài vườn, bãi rác thải xung quanh nhà. Đây là những nơi muỗi sinh sản, diệt ấu trùng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi.

Công ty diệt muỗi tại Vĩnh Phúccủa công ty Hoàng Ân với kinh nghiệm 15 năm, trang bị các máy phun diệt muỗi, côn trùng hiện đại, sử dụng thuốc phun diệt muỗi nhập khẩu đảm bảo an toàn, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường.

phun muỗi tận gốc tại vĩnh phúc gọi ngay 0921.502.666

Các loại thuốc sử dụng phun diệt muỗi tại Vĩnh Phúc

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

Trung tâm diệt muỗi tại Vĩnh Phúc là đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng uy tín, hiệu quả. Thuốc không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Do bộ y tế cấp phép lưu hành

dịch vụ phun diệt thuốc tại Vĩnh Phúc của của công ty hoàng ân

 • Sử dụng thuốc nhập khẩu có chất lượng cao, được Bộ Y tế cấp phép
 • Dùng phương pháp sinh học xử lý côn trùng, không ảnh hưởng môi trường và con người
 • Sử dung dụng cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay để thực hiện, nhằm mang lại uy tín, hiệu quả dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ sư luôn được tiếp cận, tập huấn phương pháp xử lý muỗi, côn trùng tốt nhất hiện nay
 • Bảo hành lâu nhất và không phát sinh bất cứ phí nào
 • Được kiểm tra, xử lý nguy cơ quanh nhà bạn về rắn độc, muỗi, côn trùng gây hại và hướng dẫn phương pháp xử lý kịp thời, không cho chúng gây hại
 • Tiết kiệm thời gian, kinh phí: Thay vì quý khách hàng tìm kiếm các phương pháp tự xử lý côn trùng, tiềm ẩn độc hại khi không nắm quy trình pha chế thuốc, nắm vững đặc điểm côn trùng, thời gian xử lý chúng hiệu quả, các máy móc thiết bị tốt nhất sẽ tốn thời gian và kinh phí khá nhiều. Thay vào đó quý khách chỉ cần liên hệ đường dây nóng 0921.502.666 công ty sẽ xử lý ngay cho quý khách

Hãy gọi Hoàng Ân group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Vĩnh Phúc. Với dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả. Diệt sạch muỗi 100% mới thu tiền. Bảo hàng định kỳ cho khách hàng không mất thêm chi phí nào cả. bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN

Địa chỉ:  Số 78A Nguyễn Công Trứ, Khu HC 15, P. Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên.

Điện thoại : 0921.502.666
website: dietmoitonghop.com.vn

Thông cống nghẹt