phun muỗi khu công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp, trường học, chung cư , văn phòng , nhà ở… Liên hệ: 0921.502.666.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp

Muỗi là côn trùng dễ sinh sôi nảy nở chúng thường sống nơi ẩm thấp, chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm, vi rút cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, cúm. …Chính vì vậy việc phòng chống chúng vô cùng quan trọng.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp tại hà nội uy tín. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP
Điện thoại: 0921.502.666

Những dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp được khách hàng ưa chuộng

 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà xưởng,công ty
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại những nơi công cộng
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại tòa nhà văn phòng
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại phổ biến cư cao tầng
 • Dịch vụ phun diệt các loại côn trùng gây hại tại khu công nghiệp
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại khu công nghiệp của Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân được áp dụng phương pháp xử lý tận gốc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng về dịch vụ chất lượng và thái độ làm việc chu đáo, tận tình.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân chuyên Cung Cấp dịch vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi. lh: 0921.502.666 

Phương pháp thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trường: sau khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng, chúng tôi sẽ báo giá theo đơn giá, nếu diện tích lớn đơn vị sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp địa bàn mà bạn muốn phun thuốc muỗi, sau đó khảo sát mức độ ảnh hưởng, không gian phun thuốc cũng như số lượng muỗi cần diệt để tiến hành đánh giá và đưa ra phương án diệt muỗi triệt để nhất.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng phương án diệt muỗi an toàn đồng thời báo giá trực tiếp cho khách và chỉ thực hiện các phương án này khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Bước 3: Tiến hành cách ly mọi người và bắt đầu phun thuốc diệt muỗi: Trong bước này, chúng tôi sẽ cách ly hoàn toàn người trong khu công nghiệp, công ty ra khỏi phạm vi phun thuốc diệt muỗi, đồng thời thực hiện các phương án diệt muỗi với nồng độ hóa chất được kiểm nghiệm kĩ càng, đảm bảo muỗi được diệt triệt để.

Tại đây chúng tôi không chỉ phun muỗi ở những vị trí bên ngoài mà còn tìm ra nơi trú ngụ và sản sinh ra muỗi như bể nước, các vũng nước nhỏ… để diệt muỗi một cách dứt điểm.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực phun muỗi tại khu công nghiệp và bàn giao lại cho khách hàng. Sau đó viết giấy bảo hành cho khách hàng theo thời gian quy định.
Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân. Với đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Diệt muỗi tận gốc lh: 0921.502.666 

Các thiết bị được sử dụng phun diệt muỗi tại các khu công nghiệp

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc trừ muỗi ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng Máy phun ULV SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc diệt muỗi được phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

Máy phun diệt muỗi áp lực Stilh 430 (CHLB Đức): Sử dụng để phun diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng, …

Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Đây là loại máy xông khói diệt côn trùng, Thuốc diệt muỗi được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Phun diệt muỗi khu công nghiệp của  Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân là nơi cung cấp các loại máy phun diệt muỗi công nghệp hiệu quả cao. Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tận gốc. Những loại thuốc nhập khẩu có xuất sứ rõ ràng, không chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp của chúng tôi.

 • Cam kết xử lý muỗi hiệu quả, diệt muỗi tận gốc 100%
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, rất an toàn với môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Dùng máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh Quốc, Nhật Bản, Đức.
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, chính xác cho khách hàng
 • Thực hiện dịch vụ diệt muỗi giá rẻ nhờ quy trình diệt muỗi nhanh chóng, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, tiến hành bảo hành nhanh chóng, bảo hành không tốn phí phát sinh.

Hãy gọi Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Ân khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để bảo vệ sức khoẻ công nhân lao động không bị ảnh hưởng bởi muỗi.

CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀNG ÂN

Đ/C: sỐ 12 NGÕ 59 Phố đồng me, P. Mễ trì,Q. Nam từ liêm, Tp.HN

Điện thoại : 0921.502.666
website: dietmoitonghop.com.vn

 

Thông cống nghẹt