phòng chống Mối nhà Xưởng

Công ty Hoàng ân là đơn vị diệt mối tận gốc hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ đã tuyển chọn gồm những nhân viên diệt mối và côn trùng có tay nghề lâu năm. Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn trong mọi tình huống dù là dễ hay khó trong trường hợp bị mối xâm nhập vào nhà xưởng phá hoại hàng hóa đã nhiều lần xử lý nhưng vẫn không hết tận gốc.

Vì Sao nhà xưởng là nơi mối hay xâm nhập?

Nguồn thức ăn của mối bị cạn kiệt dần do những hoạt động của con người chúng ta tạo ra. Ngày xưa mối chủ yếu sống ở các vườn cây, các bãi đất trống không mấy khi vào nhà hay kho bãi chứa hàng hóa. Nhưng hiện nay do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhất là ở những thành Phố lớn đã trở thành nên các khu đất trống, vườn cây đã trở thành các khu nhà ở, kho chứa hàng nên mối không còn thức ăn để sinh sống.

Tổ mối  đã có sẵn và vẫn nằm dưới nền đất mà bạn đã đang xây dựng và lúc này thức ăn của mối đã hết. Lúc này mối chia nhau ra để đi tìm thức ăn từ nơi khác để sinh tồn và phát triển. Mối chui qua khe hở để bò lên mặt đất để tìm kiếm thức ăn, khi mối  gặp những vật dụng có chứ chất xenlulo để làm kết cấu xây dựng, trang trí thì sẻ bị mối phá hoại.

Tìm hiểu sơ lược về tập tính xã hội của loài mối

Mối là một loài côn trùng sống tập thể theo bầy đàn có tổ chức. Mối có khả năng phát hiện những nguồn thức ăn từ rất xa và khi mối gặp thức ăn ngon liền thông báo cho cả tổ được biết và kéo đến chia nhau mang về tổ. Đây chính là sức mạnh của một tập thể loài mối luôn được duy trì và phát huy ở mọi nơi.

Cách diệt mối và phòng chống mối nhà xưởng, kho xưởng.

Đối với các nhà ở, kho xưởng đã xuất hiện mối chúng ta cần thực hiện theo một trình tự sau:

Để diệt mối tận gốc cả tổ khi phát hiện mối chúng ta không nên dùng dầu hôi, thuốc diệt côn trùng cũng nhưng các loại hóa chất khác vì tất cả chúng đều không phù hợp để xử lý. Muốn mối bị tiêu diệt  hiệu quả tận gốc phải thực hiện đúng quy trình kĩ thuật và đúng loại thuốc diệt mối cần dùng.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Sử dụng hộp nhử mối đặt vào những vị trí đã có mối xuất hiện vì hộp nhử mối có tác dụng thu hút mối đến ăn và gom mối về những vị trí nhất định. Với trời gian dẫn dụ mối thường là 12 đến 14 ngày (khi đã đặt hộp nhử mối chúng ta không nên va chạm hay di dời hộp nhử mối trong suốt thời gian này).

Đã đủ số ngày ghi trên chúng ta tiến hành gây bệnh cho mối bằng cách phun thuốc PMC 90 vào hộp nhử. Cách xử lý thuốc: nhất hộp lên và phun đều một lớp thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột dưới nên và Sau đó xé tung hộp ra và cho thuốc đều vào bên trong rồi đen hộp để lại vị trí cũ.(tất cả hành động phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật thì mới hiệu quả).

Từ ngày phun thuốc vào hộp đến ngày hết sạch mối thường rơi vào 6 đến 8 ngày, tỉnh đủ số ngày trên chúng ta bắc đầu thu gom bả của họp nhử mối còn lại cho vào thùng rát, đồng thời hãy cạo sạch đường đất do mối tạo ra về sinh toàn bộ khu vực bị bẫn do mối.

Phòng chống mối là làm như thế nào?

+Phòng chống mối có hai cách để thực hiện,

-Cách phòng chống mối cho nhà ở, Kho xưởng đã đưa vào hoạt động. Sử dụng thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC hoặc thuốc phòng chống mốii temize 200 Sc dạng nước.

Với tỷ lệ pha đã được nhà sản xuất hướng dẫn trên bao bì chai thuốc. Đối với nhà đã đưa vào sử dụng thì chúng ta chỉ việc phun thuốc phòng chống mối vào quanh chân tường, gỗ áp sát tường và các khung bao của.

-Đối với nền Bê tông thì chúng ta cần phun toàn bộ những đường cát trên mặt sàn, cần tiến hành Phun chậm và phun thành nhiều lần để thuốc được thẩm thấu xuống bên dưới.

Phòng chống mối nhà xưởng mới xây dựng

Tất cả các công trình nhà xưởng mới hiện nay đều được áp dụng phun thuốc phòng chống mối cho nền móng, Khi công trình bắt đầu khởi công ở phần móng chúng ta đã có biện pháp phòng chống mối.

Áp dụng biện pháp phòng chống mối theo hạng mực công trình. Tùy theo công trình lớn nhỏ kết cấu công trình. Bên nhà thầu phòng chống mối sẽ đưa ra cách phòng chống mối phù hợp.

Đối với hóa chất phòng chống mối được nhà đầu tư chọn lựa hoặc chúng tôi tư vấn. Tất cả mọi thứ được đảm bảo chắc chắn cho công trình của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀNG ÂN
Địa chỉ: tầng 4, số 16/59 phố Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0961313283 – 0921502666

Thông cống nghẹt