Dịch vụ diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng

Công ty Hoàng Ân cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà hàng… tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Ngoài ra chúng tôi còn cuang cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại như; diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột, bắt ong, bắt rắn, bọ chét, ve chó, sâu róm, phun thuốc khử trùng làm sạch môi trường tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận Hai Bà Trưng

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ có mặt sau 30 phut từ khi nhận được cuộc gọi của quý khách để khảo sát tình hình mối mọt. Sau khi khảo sát, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách. Nên sử dụng loại dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả nhất trước tình hình thực tế. Nhưng phải an toàn cho người sử dụng cũng như vật nuôi và môi trường xung quanh.

Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý bằng cách đặt mồi nhử. Để nhử hết các loại mối gây hại Sau đó sẽ tiến hành phun thuốc đặc trị. Thuốc này sẽ như một liều kháng sinh mạnh tấn công vào ổ dịch, giúp cho bệnh dịch được đẩy lùi. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là chúng được nghiên cứu, thiết kế chỉ để tiêu diệt mối. Thuốc không ảnh hưởng đến con người, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 3: Sau khi đã phun thuốc dạng dung dịch. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ áp dụng hình thức tiêu diệt tận gốc rễ mối chúa, mối vua để đảm bảo mối sẽ không bao giờ dám quay trở lại gây hại một lần nào nữa.

Bước 4: Bước cuối cùng sau công đoạn diệt mối tận gốc kết thúc, Công ty diệt mối Hoàng Ân chúng tôi sẽ ký kết bảo hành dài hạn và hậu mãi cho quý khách.

Những thiệt hại do loài mối gây ra

Trước khi tìm cách diệt mối như thế nào hãy cũng Hoàng Ân điểm qua một số thiệt hại do loài mối gây ra. Theo thống kê trên thế giới có 2.700 loài mối, chúng sống theo đan, làm tổ những nơi có độ ẩm cao, chúng ta thường gặp nhiều nhất là mối vua, mối cánh đen, mối thợ…Vv

Hàng năm, nhiều công trình xây dựng bị thiệt hại nghiêm trọng lên đến hàng tỷ đồng, do mối gây ra, ngoài ra mối còn tấn công các loại đồ dùng trong nhà, đặc biệt mối không chỉ gây ra thiệt hại về vật chất, mối còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người với nguy cơ mang đến các bệnh sau;

Tuy mối không đốt, không cắn, không gây ra các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng, nhưng chúng có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe con người, nguyên nhân là bởi sự xuất hiện của mối ở những nơi ẩm ướt, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển và có thể phát sinh những bệnh sau;

Sưng mắt, đau mắt, đỏ mắt do nấm mốc.
Ngẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi, khó thở, ho, suy hô hấp.
Bệnh mần da như mần đỏ, ngứa, dị ứng, phát ban… Với những người có bệnh hen xuyễn, nếu gặp các tác nhân gây ra dị ứng từ nấm mốc sẽ làm cho tình trạng bệnh tái phát hoặc trở lên ngiêm trọng hơn.

Tại sao lại chon dịch vụ tại công ty Hoàng Ân

 1. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng;

• Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền
Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường
Bảo hành 2 – 5 năm, trong thời gian bảo hành nếu có mối xuất hiện trở lại, Công ty chúng tôi sẽ xử lý triệt để cho khách hàng (không thu phí).

2. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với;

Tư vấn nhiệt tình, cung cấp giải pháp nhanh tróng.
Đội ngũ kỹ thuật trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng.
Chất lượng dịch vụ cao, tiêu diệt nhanh và tận gốc các loài mối gây hại, hiệu quả kéo dài, an toàn với con người, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Liên hệ diệt mối tận gốc tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phục vụ 24/24 tại Hà Nội kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI QUẬN HAI BÀ 
Địa chỉ: Số 70 ngõ 156 phố Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0921 502 666 – 0961 313 283

Thông cống nghẹt